Đó là những dòng nhận định về A Beauty Clinic – thương hiệu mới trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam vừa được đăng tải trên tạp chí Ngày mới Sài Gòn phát hành số tháng 1-2018.

Đúng như những gì bài báo chia sẻ, A Beauty Clinic là thương hiệu rất mới trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, bằng những trải nghiệm cá nhân khi đến với địa chỉ này, tác giả bài báo khẳng định 3 định hướng giá trị cốt lõi và nổi bật, đúng với tiêu chí mà thương hiệu này đang hướng đến: Chuyên nghiệp – Hiệu quả – An toàn. “Đó là sự thấu hiểu chân tình về mong muốn luôn được đẹp, tự tin và làm mới mình của khách hàng” – bài báo mở đầu. Bên cạnh đó: “Sau một hành trình trải nghiệm, được chia sẻ với nhiều hãng mỹ phẩm, công nghệ làm đẹp, liệu trình chăm sóc của các spa, clinic trong và ngoài nước, A Beauty Clinic đã thấu hiểu nhu cầu thật sự về làm đẹp trọn vẹn của khách hàng. Từ đó, mong muốn đem trọn kiến thức, kinh nghiệm, công nghệ và dược mỹ phẩm để giúp khách hàng ngày càng tự tin và hoàn mỹ hơn; đồng thời, cùng góp phần tạo nên giá trị cho ngành làm đẹp tại Việt Nam”.

Con người là trung tâm của mọi hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào của đời sống xã hội. Và trong lĩnh vực làm đẹp, điều đó đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Bài viết nhấn mạnh nhân lực là điều A Beauty Clinic tự hào nhất khi đối diện và chia sẻ với khách hàng. Đó là nhóm “thuyền trưởng” vững vàng nhiệt tâm, được “bảo chứng” với kinh nghiệm, thành quả gần 20 năm làm việc trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp. Đó là những nhân viên, kỹ thuật viên luôn mang lại niềm tự hào vì có những đôi tay tạo nên cái đẹp, luôn được đào tạo nâng cao tay nghề và ý thức trao dồi về ứng xử, chăm sóc khách hàng theo phong cách chuẩn mực, chân tình.

Bên cạnh đó, bài viết không quên nhắc đến các yếu tố mà bất cứ một spa, clinic nào cũng cần đạt những chuẩn cơ bản: máy móc, cơ sở trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là các dịch vụ, sản phẩm phải trải qua những cuộc thử nghiệm và quy trình kiểm duyệt gắt gao. Có một điểm đặc biệt hơn cả, là ưu thế cạnh tranh nổi bật được bài viết nhắc đến đó là A Beauty Clinic chính là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc Cell Fusion C tại Việt Nam. “Giá trị của Cell Fusion C được khẳng định qua sự công nhận bởi chuyên gia da liễu của 42 quốc gia, được hơn 4.000 bệnh viện ở Hàn Quốc và trên 18.000 bệnh viện làm đẹp trên thế giới sử dụng điều trị và hơn 11,2 triệu khách hàng tin dùng….” – những thông tin hữu ích đủ khiến khách hàng có thêm niềm tin vững chắc.

Một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua được bài viết đề cập đến đó là chiến dịch Tự Tin Tỏa Sáng đang được A Beauty Clinic triển khai từ cuối năm 2017 và được nhiều đối tác, khách hàng lớn tin cậy. Mục đích của chương trình, theo như bài viết nhằm giúp khách hàng am hiểu về làn da của mình để từ đó biết cách chữa lành những tổn thương, chăm sóc nó một cách khoa học nhất, để xuất hiện với vẻ ngoài căng tràn sức sống, tươi tắn, rạng ngời nhất đồng thời tự tin thể hiện vẻ đẹp của bản thân cùng một phong thái chuyên nghiệp từ phong cách thời trang đến lối ứng xử?

Bài viết đưa ra những luận cứ thuyết phục: “Chuyên gia trang điểm Lê Dũng – Phó Viện trưởng Viện nghệ thuật và trang điểm Việt Nam, giảng viên trường đào tạo tài năng và phát triển cá nhân John Robert Power cùng các chuyên gia của A Beauty Clinic sẽ mang đến những bài học thiết thực về khám phá nội lực tiềm ẩn bản thân, hướng dẫn những giải pháp tự tin tỏa sáng, phân tích da và các chỉ số sức khỏe…”. Và thực tế đã chứng minh bởi trong hành trình Tự Tin Tỏa Sáng đã nhận được rất nhiều lời động viên, những phản hồi tích cực. Hành trình này, theo bài viết sẽ còn tiếp tục được nối dài bởi: “A Beauty Clinic tâm niệm, hạnh phúc là khi chúng ta mang thật nhiều hạnh phúc đến cho nhiều người khác”.

Câu kết bài viết cũng chính là tiếng lòng của những người đã, đang làm việc tại A Beauty Clinic: “Hành trình mà A Beauty Clinic đang đi sẽ không thể thành công nếu không có sự đồng hành của khách hàng. A Beauty Clinic ví mình như một mái nhà để mỗi khách hàng đến với A Beauty Clinic như là sự trở về để được yêu thương, quan tâm, chăm sóc và được tiếp thêm những năng lượng tự tin”.

Chi tiết về bài viết, khách hàng có thể đọc tham khảo tại đường dẫn

http://ngaymoisaigon.com/1617-A-Beauty-Clinic-Them-nang-lu%E1%BB%A3ng-cho-v%E1%BA%BB-d%E1%BA%B9p-t%E1%BB%B1-tin