CMS Lab

CMS Lab

Công ty TNHH SUCCESS TOGETHER là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Cell Fusion C Expert & Cell Fusion C tại Việt Nam.

CMS Lab là công ty dẫn đầu xu hướng mỹ phẩm trong và ngoài nước tại Hàn Quốc, sở hữu những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu, phân phối độc quyền đến các viện thẩm mỹ và bệnh viện thẩm mỹ. Những sản phẩm chất lượng hàng đầu của CMS Lab giúp tôn vinh vẻ đẹp của khuôn mặt bằng những nghiên cứu chuyên sâu trong chuyên khoa về da, mang đến chất lượng vượt trội, cùng với uy tín được tích lũy trong hơn 15 năm qua.
Cell Fusion C là thương hiệu dược mỹ phẩm của CMS Lab đã được hơn 4,000 bệnh viện thẩm mỹ trên khắp đất nước Hàn Quốc lựa chọn và công nhận bởi các chuyên gia da liễu, đây còn là sản phẩm tin dùng của hơn 42 quốc gia trên toàn thế giới từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Brazil, Argentina…Bên cạnh đó, các thương hiệu của CMS Lab còn được các chuyên gia da liễu quốc tế đánh giá rất cao.
CMS Lab dựa trên nền tảng nghiên cứu và phát triển về “hệ thống và cơ chế của da” là lý thuyết da sinh học nhằm tái sinh nhanh chóng làn da bị tổn thương do tác động có hại của môi trường bên ngoài và trị liệu thẩm mỹ. Hệ thống này giúp hoạt hóa và tái sinh da hiệu quả hơn thông qua việc làm cho làn da khỏe, giúp tế bào mới sinh ra được khỏe mạnh từ cấu trúc bên trong.
CMS Lab đã, đang và sẽ tăng cường phát triển các giải pháp chăm sóc và làm đẹp da toàn diện trên nền tảng kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến của viện nghiên cứu, phát triển sản phẩm của công ty, cùng với kinh nghiệm lâm sàng, kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia về da của các bệnh viện.
CMS Lab đã trở thành thành viên của tập đoàn Wonic vào năm 2013, từ đó công ty không ngừng nghiên cứu cải tiến nhằm đưa công ty trở thành công ty dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới.