Quý đầu năm 2019 trùng với dịp Tết âm lịch cổ truyền. Tuy nhiên, không khí hứng khởi dường như không bị ảnh hưởng nhiều, trái lại còn chứng kiến những nỗ lực vượt bậc, sự cạnh tranh đầy hấp dẫn giữa các thành viên của đại gia đình Success Together. Không khí và những thành công, minh chứng bằng những con số thuyết phục dự báo một năm sẽ hanh thông và gặt hái nhiều kỷ lục tiếp theo with this post

Hai thành viên xuất sắc nhất được tuyên dương trong quý I khi đạt được doanh số ấn tượng nhất là chị #Nguyễn_Thị_Thắm và chị #Tô_Lệ_Đình. Đặc biệt, chị Tô Lệ Đình dù mới chỉ gia nhập Success Together từ tháng 1-2019 nhưng đã nhanh chóng hòa nhập và ngay lập tức cho thấy sự sung sức của một “tân binh”. Hy vọng, thành công của chị sẽ tiếp thêm lửa để tạo nên cuộc đua doanh số ấn tượng giữa các thành viên ở các tháng và quý tiếp theo trong năm 2019. Bên cạnh đó, nhiều thành viên dù chưa có doanh số quý ở vị trí dẫn đầu nhưng cũng có những tháng đạt năng suất ấn tượng cũng đã được tôn vinh và ghi nhận thành quả của mình.

💫Buổi họp tổng kết quý I cũng rộn ràng, ấm cúng, thân mật và hân hoan hơn khi các thành viên có sinh nhật trong tháng 4 đã nhận được những lời chúc mừng nồng nhiệt. Đó là sự khởi đầu không thể viên mãn hơn với rất nhiều kế hoạch dài hơi và đầy hứa hẹn.

❤️Hãy để Cell Fusion C cùng bạn trao gửi những giá trị làm đẹp an toàn đến các chị em phái đẹp!❤️
📞 Hotline: (028) 3838 9872
📞 Hoặc Comment TÊN + SĐT
📞 Hoặc Inbox: http://m.me/CellFusionCVietnam/
—————————————
Công ty TNHH Success Together – Nhà phân phối chính thức Dược mỹ phẩm Cell Fusion C tại Việt Nam
📍Địa chỉ: 55/22 Trần Đình Xu, p. Cầu Kho, Q1, Tp HCM
📍CN Cần Thơ: 108 Lý Tự Trọng, TP Cần Thơ
📍Website: http://cellfusioncvn.com/
📍Fanpage: https://www.facebook.com/cellfusioncvietnam/
📞SĐT: (028) 3838 9872