Dùng một lần rồi bị mê hoặc

Cấp ẩm khá tốt. Bôi kem chống nắng mà như đang bôi kem dưỡng. Nói chung là mượt. 


Chào cả nhà. Nay em xin phép chia sẻ đôi điều về loại kem chống nắng khá ưng ý đang dùng và không có ý định đổi: Laser Sunscreen 100 của Cell Fusion C.


Em biết đến sản phẩm này khi dạo trên các group làm đẹp để tìm một loại kem chống nắng cho da hỗn hợp thiên khô. Được khá nhiều chị khuyến khích nên em quyết định thử và kết luôn. 
Chất kem vừa phải, dễ thấm. Khi mua em được tư vấn là vỗ đều lên mặt chứ không chỉ thoa. Vỗ sẽ giúp kem dễ thấm và đều hơn. Cũng phải tập đó ạ, vì lâu nay cứ quen chỉ bôi lên mặt rồi tán đều thôi.


Kem này nâng tông nha mọi người, mặc dù đây chưa phải là loại có chức năng nâng tông. Cell Fusion C cũng có loại chuyên nâng tông khác với vỏ chai màu hồng (Toning Sunscreen 100). Nói chung cũng nâng tông nhẹ thôi, đủ làm sáng nền da hơn. Da vừa sáng, vừa bóng bóng như kiểu mấy bạn bên Hàn. 


Mọi người cũng yên tâm là không bị xuống tông nha. Về độ bám em đánh giá 9 điểm. Một khi bạn vỗ kĩ cho kem thấm rồi không sợ mồ hôi làm trôi kem đâu nha. Cũng không bị lộ vân hay nhầy nhụa đâu. 


Như đã nói da em thiên khô nên em mê nhất là khả năng cấp ẩm của kem chống nắng này. Cấp ẩm khá tốt. Bôi kem chống nắng mà như đang bôi kem dưỡng. Nói chung là mượt. Em mới tập tành chăm da thôi nên chưa rành về thành phần. Bài này em chia sẻ cảm nhận khi dùng là chính thôi. 


Thông tin thêm về Laser Sunscreen 100, xem TẠI ĐÂY.


Nguồn: Bài tham gia cuộc thi review Da sáng đón xuân của bạn Ngọc Huyền

Reviews liên quan

Review Kem Chống Nắng Tái Tạo Da Cell Fusion C ...

Da sáng, nâng tông và không trắng bệt. Nhẹ tênh không bít bí. Cả ngày cũng không xuống màu. Một xíu kích ứng cũng không.

Xem thêm
Review bộ Dưỡng Trắng & Đều Màu Da Cell Fusion ...

Công dụng làm trắng da chống lão hoá. Bộ chỉ có 2 sản phẩm thôi. Một tinh chất, một kem. Tuyệt! Thơm nhẹ, thoa lên da như đánh thức tuổi thơ vì mùi...

Xem thêm
Review Sữa Dưỡng Ẩm & Phục Hồi Hàng Rào Bảo Vệ ...

Da em khô, dễ bị bong tróc. Trước đây chỉ cần chịu khó dưỡng ẩm thì ổn nhưng càng lúc càng không ăn thua, da đằng da kem đằng kem, da trở nên ngứa ...

Xem thêm
Review Kem Trang Điểm Dưỡng Cell Fusion C Skin ...

Xin review đến các bạn em kem trang điểm dưỡng Skin Blemish Balm của hãng dược mỹ phẩm Cell Fusion C. Mình có lời khen là em này xài tốt quá, tiệp ...

Xem thêm