Chăm da đủ bước, tại sao vẫn cần đắp mặt nạ?

Nhiều chị em hay thắc mắc, dù đã làm đủ 3 bước trong quy trình chăm sóc da: làm sạch, cung cấp dưỡng chất, bảo vệ tại sao vẫn phải đắp mặt nạ.


Đừng nghĩ đắp mặt nạ vừa phí tiền, tốn thời gian bởi nó mang đến những tác dụng không ngờ.Đắp mặt nạ đều đặn mang đến rất nhiều tác dụng


Thư giãn: Sau một ngày làm việc vất vả, da phải chịu nhiều tác nhân còn gì bằng khi nằm lim dim với mặt nạ, nghe một khúc nhạc êm ả trong hương thơm nhè nhẹ của nến, các loại thảo mộc… Nó giúp bạn xua đi những lo âu căng thẳng rất hiệu quả để tái tạo năng lượng cho ngày mới. 


Làm sạch sâu và thông thoáng lỗ chân lông: Đắp mặt nạ sẽ giúp tẩy đi các tế bào chết, lớp sừng già ở thượng bì và bụi bẩn ở sâu bên trong lỗ chân lông giúp da mặt thông thoáng, sạch sẽ. Bạn có thể chọn Mặt Nạ Đất Sét Thanh Lọc Da  Pore Delete Bubble Pack từ Cell Fusion C. 


Làm sáng da: Nhiều loại mặt nạ hiện nay giúp cung cấp cho da các thành phần dưỡng chất cần thiết như khoáng chất thiên nhiên, dưỡng trắng, làm săn mịn da... Cell Fusion C đang có các lựa chọn: Mặt nạ Sinh Học Dressing Bio Mask với các sản phẩm sáng da, dịu da, cấp ẩm hay Mặt Nạ Dịu da khẩn cấp First Cooling Mask. 


Hoàn thiện quy trình dưỡng da. Hai hiệu quả nổi bật khác của mặt nạ là giữ ẩm giúp cung cấp nước trên lớp sừng của da, giúp giảm đi sự bốc hơi nước lúc đang đắp mặt nạ. Đồng thời còn có tác dụng nuôi dưỡng kết hợp điều trị các vấn đề như:  da khô, da dầu, mụn, nám, da lão hóa, da đang bị cháy nắng…


Việc duy nhất của bạn là chọn đúng loại mặt nạ phù hợp với làn da của mình và mỗi tuần đắp mặt nạ 2-3 lần, mỗi lần 20-30 phút sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên da.

Tin tức liên quan

Kem chống nắng thương hiệu Cell Fusion C giải t...

Kem chống nắng Cell Fusion C Việt Nam giải tỏa nỗi lo ánh sáng xanh

Xem thêm
Cảnh báo hàng giả : Kem chống nắng Cell Fus...

Cảnh báo hàng giả: Kem chống nắng Cell Fusion C giả.

Xem thêm
Trương Nhã Dinh tham gia talkshow Chống nắng dù...

Trương Nhã Dinh tham gia talkshow Chống nắng dùng đúng - Bảo vệ toàn diện của nhà Cell Fusion C

Xem thêm
Báo chí viết về Cell Fusion C: "Kem chống nắng ...

Kem chống nắng – dùng đúng để bảo vệ toàn diện cùng thương hiệu Cell Fusion C Việt Nam

Xem thêm