Dùng một lần rồi bị mê hoặc

Cấp ẩm khá tốt. Bôi kem chống nắng mà như đang bôi kem dưỡng. Nói chung là mượt. 


Chào cả nhà. Nay em xin phép chia sẻ đôi điều về loại kem chống nắng khá ưng ý đang dùng và không có ý định đổi: Laser Sunscreen 100 của Cell Fusion C.


Em biết đến sản phẩm này khi dạo trên các group làm đẹp để tìm một loại kem chống nắng cho da hỗn hợp thiên khô. Được khá nhiều chị khuyến khích nên em quyết định thử và kết luôn. 
Chất kem vừa phải, dễ thấm. Khi mua em được tư vấn là vỗ đều lên mặt chứ không chỉ thoa. Vỗ sẽ giúp kem dễ thấm và đều hơn. Cũng phải tập đó ạ, vì lâu nay cứ quen chỉ bôi lên mặt rồi tán đều thôi.


Kem này nâng tông nha mọi người, mặc dù đây chưa phải là loại có chức năng nâng tông. Cell Fusion C cũng có loại chuyên nâng tông khác với vỏ chai màu hồng (Toning Sunscreen 100). Nói chung cũng nâng tông nhẹ thôi, đủ làm sáng nền da hơn. Da vừa sáng, vừa bóng bóng như kiểu mấy bạn bên Hàn. 


Mọi người cũng yên tâm là không bị xuống tông nha. Về độ bám em đánh giá 9 điểm. Một khi bạn vỗ kĩ cho kem thấm rồi không sợ mồ hôi làm trôi kem đâu nha. Cũng không bị lộ vân hay nhầy nhụa đâu. 


Như đã nói da em thiên khô nên em mê nhất là khả năng cấp ẩm của kem chống nắng này. Cấp ẩm khá tốt. Bôi kem chống nắng mà như đang bôi kem dưỡng. Nói chung là mượt. Em mới tập tành chăm da thôi nên chưa rành về thành phần. Bài này em chia sẻ cảm nhận khi dùng là chính thôi. 


Thông tin thêm về Laser Sunscreen 100, xem TẠI ĐÂY.


Nguồn: Bài tham gia cuộc thi review Da sáng đón xuân của bạn Ngọc Huyền

Tin tức liên quan

LÀN DA 8 NĂM SẠM NÁM VÀ CÁI KẾT KHÔNG THỂ NGỜ

“Do đặc thù công việc, thêm sở thích khám phá những miền đất mới, thời gian tôi dành khá nhiều cho những chuyến hành trình cả trong, ngoài nước. Và...

Xem thêm
NHAN SẮC LUÔN Ở ĐỘ TUỔI 20 NẾU BIẾT ĐIỀU NÀY SỚ...

Vitamin C vốn được coi là thần dược trong làm đẹp với chị em phụ nữ. So với các loại serum, kem dưỡng, việc xuất hiện bột vitamin C tinh khiết 100%...

Xem thêm
VỪA CHỐNG NẮNG VỪA TRANG ĐIỂM VỚI KCN TONING SU...

Là kem chống nắng giúp nâng tông da tự nhiên, làm đều màu da, cải thiện làn da xỉn màu nhờ chứa phức hợp 12 loại Vitamin và thành phần Niacinamide....

Xem thêm
RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM LÀM TRẮNG SÁNG DA WHITE CU...

Sáng ngày 5/10/2019, tại White Palace Hoàng Văn Thụ TP. HCM, Công ty TNHH Success Together tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm làm trắng sáng da White ...

Xem thêm