MỘT BƯỚC TỐI ƯU CHO LÀN DA SÁNG KHỎE MÙA HÈ

MỘT BƯỚC TỐI ƯU CHO LÀN DA SÁNG KHỎE MÙA HÈ


Một sản phẩm ra mắt vào mùa hè này đã làm điên đảo và khuấy động tín đồ làm đẹp ở Việt Nam trong thời gian gần đây. BRIGHTENING TONE UP SUNCREEN - đã chinh phục hầu hết các anh chị em cực kì khó tính về việc chăm sóc da. Và tìm hiểu xem BRIGHTENING TONE UP SUNCREEN có gì mà HOT đến thế!


Với nhiều năm nghiên cứu thị trường Việt Nam, Cell Fusion C cho ra đời dòng sản phẩm chống nắng phù hợp với thị hiếu người Việt. BRIGHTENING TONE UP SUNCREEN tiếp túc là lựa chọn hàng đầu về việc bảo vệ da của các chị em.


Tại sao lại “Một bước tối ưu cho làn da sáng khỏe mùa hè”?


Để giải thích cho câu trên chúng ta hãy tìm hiểu về thành phần kem chống nắng BRIGHTENING TONE UP SUNCREEN này nhé!


Thành phần

Vẫn là màng lọc chống nắng kiên cố Titanium và Zinc Oxide tạo TẤM KHIÊN vững chắc trước những tác động tiêu cực đến tia UV. Với chỉ số chống nắng SPF 50+/ PA ++++ giúp bảo vệ da tuyệt đối, và bạn cực kì an tâm thỏa sức tạo cá tính riêng.


Ở Cell Fusion C Brightening Tone Up Sunscreen 100 còn có sự kết hợp giữa Vitamin C, Niacinamide cùng 4 loại hoa hồng mang lại các tính năng vượt trội hơn kem chống nắng bình thường. Ngoài việc bảo vệ da mà còn dưỡng da sáng khỏe hằng ngày.


Điểm làm nên sự đặc biệt của các sản phẩm kem chống nắng Cell Fusion C chính là công thức được ứng dụng công nghệ cao NEO CMS được chứng minh là có khả năng củng cố hàng bảo vệ da, duy trì sức khỏe cho từ sâu bên trong nhờ cơ chế hoạt động đưa các hoạt chất vào sâu trong các lớp kết cấu của da giúp mang lại hiệu quả vừa bảo vệ chống nắng vừa nuôi dưỡng và phục hồi làn da. 


Công dụng vượt trội

Với những thành phần ưu việt thì sản phẩm Brightening Tone Up Suncreen đem lại những công dụng tuyệt vời

Bảo vệ da trước các tia UV


Với chỉ số SPF 50+ và PA ++++ là các chỉ số chống nắng vượt trội, giúp bảo vệ da trước 2 tia UVA, UVB. 


Dưỡng trắng da, mờ thâm


Bằng chiết xuất Vitamin C, thành phần ngũ hoa kết hợp cùng Niacinamide, Brightening Tone Up Sunscreen 100 làm mờ nhanh chóng đến 96% các vết thâm, mụn. Tỷ lệ cải thiện mức độ hắc tố trên da đã được kiểm duyệt lâm sàng từ Trung Tâm Kiểm Tra Da Liễu Lâm Sàng SkinMed, đều mang lại kết quả cực hài lòng từ 20 người sử dụng trong 3 tuần.  


Lớp nền căng bóng, diện mạo thu hút


Nếu bạn đang muốn tìm một dòng kem chống nắng cho bạn lớp nền mỏng nhẹ “như không”, nhưng vẫn làm đều màu, loại bỏ cảm giác bết rít, không gây nặng mặt thì hãy thử ngay Cell Fusion C Brightening Tone Up Sunscreen 100 nhé. Ngoài chỉ số chống nắng cao giúp bảo vệ làn da bạn, thì chất kem có màu sắc be đào cực phù hợp với làn da Việt với lớp finish căng bóng, mịn mượt, tệp vào da.

Bật mí nhỏ cho hội mê làm đẹp, ngoài tác dụng chính để chống nắng, Brightening Tone Up Sunscreen 100 còn có thể dùng như lớp kem lót trước khi trang điểm mà không sợ bí tắc, nổi mụn; chỉ cần một bước để tối ưu cho làn da sáng khỏe ngày hè.


Tham khảo sản phẩm tại:


Tin tức liên quan

Cảnh báo hàng giả : Kem chống nắng Cell Fus...

Cảnh báo hàng giả: Kem chống nắng Cell Fusion C giả.

Xem thêm
Kem chống nắng thương hiệu Cell Fusion C giải t...

Kem chống nắng Cell Fusion C Việt Nam giải tỏa nỗi lo ánh sáng xanh

Xem thêm
Trương Nhã Dinh tham gia talkshow Chống nắng dù...

Trương Nhã Dinh tham gia talkshow Chống nắng dùng đúng - Bảo vệ toàn diện của nhà Cell Fusion C

Xem thêm
Báo chí viết về Cell Fusion C: "Kem chống nắng ...

Kem chống nắng – dùng đúng để bảo vệ toàn diện cùng thương hiệu Cell Fusion C Việt Nam

Xem thêm