Review bộ Dưỡng Trắng & Đều Màu Da Cell Fusion C Expert WhiteCure Vita.CEB12

Nhà mình có nhiều chị em gái, da ai cũng sáng, dáng cũng xinh. Chỉ có riêng mình ngay từ bé đã đen nhẻm. Dậy thì, da có sáng hơn nhưng hổng có vui. Người ta hay nói nhất dáng nhì da. Dáng mình mũm mỉm, da thì ngăm (hic!). Hổng hiểu sao lúc đó mình vẫn rất hồn nhiên không cảm thấy gì (chắc còn trẻ) he he...


Dạo này, sau khi sinh xong đứa thứ hai, mình lu bu suốt với công việc và mấy đứa nhỏ. Mỗi khi có đám, tiệc hay đi đâu ngại hết sức. Nhìn vào gương, lỗ chân lông to nhiều dầu, da sần, không còn săn chắc nữa. Lại thêm chuyện mau bắt nắng. Đã đen nay càng thêm đen. Đôi khi tự an ủi, mẹ không đẹp nhưng gia đình ấm êm, các con khỏe mạnh được rồi. Nhưng đời không như là mơ đâu các bạn. Ở đâu cũng vậy đẹp đẽ tươm tất vẫn ổn hơn rất nhiều. Anh xã mình rất yêu thương vợ, nhưng mình không còn thấy sự tự hào về vợ trong ánh nhìn của anh. Miệng nói em vậy là OK rồi nhưng mình biết anh vẫn thích nhìn vợ trẻ đẹp hơn.


Trong công việc cũng vậy, hình thức bề ngoài khi giao tiếp rất quan trọng. Haiz...khúc này chắc nhiều người cũng có kinh nghiệm (lớp công việc, lớp chồng, lớp con) không có thì giờ cho mình luôn. Hôm trước ngày sinh nhật thứ 35 của mình . Mình đã ngồi suy ngẫm về quãng đường đã qua... mình quyết định: Phải yêu bản thân lại từ đầu. Kế hoạch con cái đã xong. Giờ đầu tư cho công việc và nhất là lấy lại ánh nhìn của người ấy.


Cảm thấy vui với quyết định đầy tràn năng lượng này. Mình tìm ngay sản phẩm chăm sóc phục hồi trắng sáng chống lão hoá cho da. Nhiều sản phẩm quá không biết chọn loại nào (cả năm qua ai cho gì dùng đó đâu có mua) hi..hi. Thăm dò hỏi han bạn bè riết cuối cùng cũng tìm được sản phẩm ưng ý. Bộ White Cure CEB 12 là dược Mỹ phẩm nha. Công dụng làm trắng da chống lão hoá. Bộ chỉ có 2 sản phẩm thôi. Một tinh chất, một kem. Tuyệt! Thơm nhẹ, thoa lên da như đánh thức tuổi thơ vì mùi như kẹo cam. Thấm rất nhanh không nhờn rít. 


Mình không rành thành phần lắm nhưng cảm giác rất hài lòng. Nhớ bữa tới showroom test thử sản phẩm là mình ưng liền. Nay dùng được một tuần rồi trộm vía da mình có thay đổi. Anh xã thì bảo chưa thấy gì nhưng có hỏi xức gì thơm vậy. Hỏi thêm mấy đứa bạn thì tụi nó bảo có căng da và mịn hơn. Mình gọi điện hỏi bạn bán hàng tư vấn bạn nói dùng đều đi rồi chị sẽ thấy sau 4 tuần da sẽ khác như nào. Bạn ấy bảo đây là sản phẩm mà hãng đã nghiên cứu riêng cho da người Việt Nam. Làm trắng sáng chống lão hoá phục hồi da điều trị sạm nám. Nhờ sản phẩm có các thành phần chống oxy hoá như:

- Vitamin C + vitamin E + B12
- Glutathione (thành phần chính trong tiêm vi điểm làm trắng Beyonce)
- Coenzyme Q 10 tăng cường chức năng vitamin C & E
- Các chất chiếc xuất từ hoa và củ tự nhiên...


Nói chung còn nhiều nữa mà mình chỉ nhớ nhiêu đó. Có ai sợ kém thần thái giống như mình ở tuổi 35 hem. Ám ảnh lỗ chân lông to, da sần, sạm, xỉn màu các kiểu...thử Yêu lại từ đầu như mình xem. Ngẫm nghĩ phụ nữ đẹp tự nhiên, thần thái tự tin là cân hết. Nhưng không thể tự nhiên mà đẹp đúng không các bạn.
Nguồn: T.Hà

Reviews liên quan

Review Kem Chống Nắng Tái Tạo Da Cell Fusion C ...

Da sáng, nâng tông và không trắng bệt. Nhẹ tênh không bít bí. Cả ngày cũng không xuống màu. Một xíu kích ứng cũng không.

Xem thêm
Review Sữa Dưỡng Ẩm & Phục Hồi Hàng Rào Bảo Vệ ...

Da em khô, dễ bị bong tróc. Trước đây chỉ cần chịu khó dưỡng ẩm thì ổn nhưng càng lúc càng không ăn thua, da đằng da kem đằng kem, da trở nên ngứa ...

Xem thêm
Review Kem Trang Điểm Dưỡng Cell Fusion C Skin ...

Xin review đến các bạn em kem trang điểm dưỡng Skin Blemish Balm của hãng dược mỹ phẩm Cell Fusion C. Mình có lời khen là em này xài tốt quá, tiệp ...

Xem thêm
Review Tinh Chất Chăm Sóc Da Nhờn Mụn Cell Fusi...

Mình xài được khoảng 1 tuần thì da giảm hẳn tình trạng đổ dầu luôn, lỗ chân lông thông thoáng, mũi và má không còn mụn bã

Xem thêm