Review Kem Trang Điểm Dưỡng Cell Fusion C Skin Blemish Balm Intensive

Năm hết Tết đến, bạn đã sắm 1 em kem BB cho riêng mình chưa?

Xin review đến các bạn em kem trang điểm dưỡng Skin Blemish Balm Intensive của hãng dược mỹ phẩm Cell Fusion C. Mình có lời khen là em này xài tốt quá, tiệp da, kiềm dầu ổn và siêu mịn, giữ lớp nền được cả ngày. Nếu bạn cần 1 sản phẩm mỏng nhẹ, kiềm dầu, che phủ tốt và căng mướt tự nhiên, xin hãy để mắt đến em này.
Đây cũng là sản phẩm trang điểm dưỡng được nhiều ngôi sao tại Hàn Quốc tin dùng đó.Hiệu quả trang điểm và dưỡng:
- Kiềm dầu khá và bám tốt. Khi tìm hiểu thông tin, biết ẻm thiên về dưỡng là mình đã không hy vọng ẻm trụ được trên da dầu và khí hậu Sài Gòn rồi, nhưng kết quả tốt ngoài mong đợi. Nó có độ bám rất tốt. Nghĩa là kể cả khi bạn đổ dầu, lớp kem cũng không bị vỡ, tạo vệt, sần sùi hay giảm độ che phủ.

- Điểm cộng tuyệt vời nữa là em này các mẹ bầu dùng vô tư nha. Tết nhất đến nơi rồi, mẹ bầu mua em này về thì tha hồ tươi tắn đi chúc Tết nè, không sợ lộ vẻ nhợt nhạt hay dấu vết da xuống cấp trong thai kỳ nữa.

Tổng kết:
- Vừa trang điểm vừa giúp dưỡng da thì quá tuyệt vời phải không.
- Mình cảm thấy đây rất thích hợp với người cần độ che phủ cao mà vẫn thích sự tự nhiên. Khả năng bám rất tốt lại cấp ẩm nên da dầu hay da khô đều dùng được. Đúng là một tổ hợp tuyệt vời.
À,mách nhỏ là khi xài em này, các bạn nên thoa từng lớp mỏng, vỗ nhẹ để tạo lớp nền mịn và bám lâu nha.

Nguồn: T.Mai

Reviews liên quan

Review Kem Chống Nắng Tái Tạo Da Cell Fusion C ...

Da sáng, nâng tông và không trắng bệt. Nhẹ tênh không bít bí. Cả ngày cũng không xuống màu. Một xíu kích ứng cũng không.

Xem thêm
Review bộ Dưỡng Trắng & Đều Màu Da Cell Fusion ...

Công dụng làm trắng da chống lão hoá. Bộ chỉ có 2 sản phẩm thôi. Một tinh chất, một kem. Tuyệt! Thơm nhẹ, thoa lên da như đánh thức tuổi thơ vì mùi...

Xem thêm
Review Sữa Dưỡng Ẩm & Phục Hồi Hàng Rào Bảo Vệ ...

Da em khô, dễ bị bong tróc. Trước đây chỉ cần chịu khó dưỡng ẩm thì ổn nhưng càng lúc càng không ăn thua, da đằng da kem đằng kem, da trở nên ngứa ...

Xem thêm
Review Tinh Chất Chăm Sóc Da Nhờn Mụn Cell Fusi...

Mình xài được khoảng 1 tuần thì da giảm hẳn tình trạng đổ dầu luôn, lỗ chân lông thông thoáng, mũi và má không còn mụn bã

Xem thêm