Chia tay dầu nhờn và mụn bã
Ai da nhờn như mình sẽ hiểu nỗi khổ mụn bã và lỗ chân lông to. Sáng trang điểm đi làm lung linh, qua đầu giờ chiều là da bắt đầu đổ dầu, xuống tone các kiểu. Lỗ chân lông lúc nào cũng có mụn bã, ko lột mụn hoặc đi Spa lấy mụn thường xuyên thì y như rằng lỗ chân lông phình to ra chứa đầy mụn bã do dầu thừa. Khổ lắm, ai da dầu như tui nói là hiểu liền.
Sống 20 mấy mùa xuân mà chưa tìm được 1 sản phẩm nào khắc phục được nỗi niềm này nên cứ cách ngày là phải bận bịu làm sạch sâu, lột mụn, đi spa thường xuyên. Tình cờ mình được tặng chai này (cám ơn người tặng lắm luôn á). Mình xài được khoảng 1 tuần thì da giảm hẳn tình trạng đổ dầu luôn, lỗ chân lông thông thoáng, mũi và má không còn mụn bã (tại mình bị da hỗn hợp vùng chữ T). Mới đầu chỉ nghĩ là 1 sản phẩm dưỡng da cho da dầu mụn thôi. Hông ngờ thần thánh vậy luôn á.

Thêm cái nữa là thiết kế chai. Mình hay để ý những chi tiết nhỏ của sản phẩm, vì nó cũng 1 phần nói lên cái tâm của nhà sản xuất. Cái đầu lấy ampoule rất tiện và thông minh, vặn nắp chai lại thì nó tự động trả về vị trí cũ, lúc mở nắp chai thì đồng thời cái đầu bơm cũng hút vào 1 lượng vừa đủ cho 1 lần sử dụng luôn.
Mê từ hình thức tới nội dung luôn á.
Nói chung là tìm được chân ái đời mình nên muốn giới thiệu cho mấy bạn cũng có chung nỗi khổ lâu năm da dầu, mụn bã, lỗ chân lông to như ổ gà.
Nguồn: Nhien Lam