Review Sữa Dưỡng Ẩm & Phục Hồi Hàng Rào Bảo Vệ Da Cell Fusion C Expert Barriederm Intensive Lotion

Da em khô, dễ bị bong tróc. Trước đây chỉ cần chịu khó dưỡng ẩm thì ổn nhưng càng lúc càng không ăn thua, da đằng da kem đằng kem, da trở nên ngứa khó chịu. Khi dùng sữa rửa mặt và nước toner, nhiều lúc khô căng và xót rát phải nhanh tay thoa kem dưỡng ngay dù da không thấm kem dưỡng.

Bị gì cũng dễ che, nhưng bị trên mặt ảnh hưởng đến tâm lý và sắc diện khi trang điểm đi làm. Chưa kể làm việc trong phòng máy lạnh, em khó chịu với da em hơn. Mấy nay ngoài trời trở lạnh, sáng và tối cứ se se, khiến tình trạng da trở nên khô hơn. Em cứ thoa dưỡng ẩm suốt. Mà dưỡng ẩm thấm chậm lại phải thoa nhiều lớp. Da bức bí, nhờn nhớt, đi một vòng là hút không biết bao nhiêu là bụi. Sợ nhất là mỗi khi làm sạch da, phải nhẹ tay nhưng cảm giác da kích ứng, căng hơn sau khi bước ra làm em luôn lo lắng!

Hôm qua về thăm cháu con bà chị, bé được 6 tháng mũm mĩm (như gấu bông). Lần trước về còn thấy bé còn lát sữa các chỗ trên mặt, nay sao láng o. Thầm nghĩ, hay mình dùng sản phẩm dưỡng của trẻ con thử xem sao. Tìm quanh đầu giường sản phẩm bé đang xài mà không thấy chỉ thấy sản phẩm dưỡng của mẹ. Mình hỏi thì chị bảo: chị đang thoa cho con chai sản phẩm chị đang dùng. Mình mắt chữ O mồm chữ A vì ngạc nhiên!

Làm sao có thể như thế được! Da trẻ con mỏng manh dễ kích ứng dễ bị lát sữa rôm sảy nếu không bảo vệ giữ gìn sạch sẽ. Chị đưa chai sản phẩm Intensive Lotion của hãng Cell Fusion C Expert, bảo chị cũng đang dùng cho cả chị và con. Đây là dòng sản phẩm dưỡng ẩm dược mỹ phẩm (được kê đơn cho da kích ứng và da khô ở các bệnh viện da liễu Hàn Quốc).


Mình đi rửa mặt xong thử liền. Cẩn thận, mình cho một ít ra tay thoa và vỗ nhẹ mỏng lên da thăm dò. Khoảng 2-3’ sau khi sản phẩm thấm vào mình mới vỗ tiếp từng lớp thật mỏng. Woaa! Cảm giác ngoài mong đợi, da mềm hơn thấy rõ. Da không sần, các lớp bong tróc như được dán lại cùng nhau. Cảm thấy may mắn. Đôi khi đi mua kiếm tùm lum cũng không ra sản phẩm mình cần. Vô tình mà lại khám phá ra món dưỡng ẩm hồi phục cho da khô này.

Đi mua dùng thôi, cảm giác yên tâm giải tỏa “Có những niềm riêng làm sao nói hết”, tạm biệt da khô kích ứng!

Nguồn: Lê Trang

Reviews liên quan

Review Kem Chống Nắng Tái Tạo Da Cell Fusion C ...

Da sáng, nâng tông và không trắng bệt. Nhẹ tênh không bít bí. Cả ngày cũng không xuống màu. Một xíu kích ứng cũng không.

Xem thêm
Review bộ Dưỡng Trắng & Đều Màu Da Cell Fusion ...

Công dụng làm trắng da chống lão hoá. Bộ chỉ có 2 sản phẩm thôi. Một tinh chất, một kem. Tuyệt! Thơm nhẹ, thoa lên da như đánh thức tuổi thơ vì mùi...

Xem thêm
Review Kem Trang Điểm Dưỡng Cell Fusion C Skin ...

Xin review đến các bạn em kem trang điểm dưỡng Skin Blemish Balm của hãng dược mỹ phẩm Cell Fusion C. Mình có lời khen là em này xài tốt quá, tiệp ...

Xem thêm
Review Tinh Chất Chăm Sóc Da Nhờn Mụn Cell Fusi...

Mình xài được khoảng 1 tuần thì da giảm hẳn tình trạng đổ dầu luôn, lỗ chân lông thông thoáng, mũi và má không còn mụn bã

Xem thêm